tính năng nắm bắt nhẹ nhàng của gorepetal không hoạt động WoW

Gorepetal’s Gentle Grasp là một thiết bị hữu ích trong WoW có một số ứng dụng khác nhau. Nó có thể được sử dụng để chuyển hóa, và nó có thể được trang bị mà không có bất kỳ hiệu ứng nào vì phần thưởng lớn của nó. Ngay cả khi không được trang bị, chiếc găng tay này vẫn cung cấp một số khả năng tăng cường nhất định mà ít nhất là mong muốn.

Một trong số đó là nâng cấp trực tiếp lên thảo dược, khiến khả năng này nhanh hơn bình thường rất nhiều. Nếu bạn không thể nhận được phần thưởng này hoặc bất kỳ phần thưởng nào khác liên quan đến Gorepetal’s Gentle Grasp đang hoạt động trong WoW, đây là một số giải pháp để thử ngay lập tức.

Giải pháp cho Gorepetal’s Gentle Grasp Không hoạt động WoW

  1. Mặt hàng được Ngân hàng

Điều đầu tiên mà bạn cần đảm bảo là vật phẩm Gentle Grasp của Gorepetal không được gắn ngân hàng và nhân vật của bạn thực sự có nó bên trong ngân hàng của họ. Rất nhiều người chơi phát hiện ra rằng bộ trang bị cụ thể này vẫn cung cấp một số điểm tăng nhất định ngay cả khi không được trang bị và ngay lập tức nghĩ rằng họ có thể nhận được phần thưởng nói trên ngay cả khi vật phẩm đó nằm trong ngân hàng của họ.

Tuy nhiên, điều này là sai, vì Gorepetal’s Gentle Grasp ít nhất phải ở trong túi của người chơi ngay cả khi họ chưa trang bị nó. Vì nhân vật của bạn không chính xác có vật phẩm trên người khi nó được ngân hàng, nên họ cũng không thể tận hưởng tiền thưởng của nó, đó là lý do tại sao nó sẽ không hoạt động. Để khắc phục sự cố, chỉ cần mang nó ra khỏi ngân hàng và trang bị hoặc giữ nó trong túi nhân vật của bạn để tiền thưởng vẫn còn hoạt động.

  1. Nhân vật cuộc đua Tauren

Một lý do quan trọng khác cần lưu ý khiến Gorepetal’s Gentle Grasp không hoạt động trong WoW là nó không bao giờ hoạt động với các nhân vật Tauren. Cuộc đua cụ thể này có thể trang bị thiết bị bất cứ khi nào họ muốn, nhưng nó sẽ không thực sự mang lại cho họ bất kỳ lợi ích nào ngoại trừ việc thay đổi ngoại hình. Lý do đằng sau điều này là đủ đơn giản.

Các nhân vật chủng tộc Tauren thực sự có khả năng chủng tộc thụ động khá giống với khả năng được cung cấp bởi Gentle Grasp của Gorepetal. Những khả năng chủng tộc thụ động này khiến cho chiếc găng tay được cung cấp không còn hoạt động nữa, khiến người chơi tin rằng nó không hoạt động. Vì đây đơn giản là một quy tắc trong World of Warcraft, không có giải pháp nào ngoại trừ việc đơn giản là sử dụng vật phẩm với một nhân vật của chủng tộc khác.

  1. Bán và chiếm lại

Một giải pháp tốt khác cho vấn đề có xu hướng hiệu quả với người chơi này là bán Gentle Grasp của Gorepetal cho một nhà cung cấp và sau đó lấy lại nó gần như ngay lập tức. Điều này có xu hướng sửa lỗi này mà không rõ lý do.

Tương tự như vậy, việc đặt mảnh thiết bị vào bên trong ngân hàng và sau đó lấy nó ra chỉ vài giây sau cũng có vẻ hiệu quả. Bạn có thể thử một trong hai tùy chọn tùy thuộc vào tùy chọn nào thoải mái hơn cho bạn. Bất kể họ chọn tùy chọn nào, người chơi sẽ không còn phải đối mặt với vấn đề sau khi thử giải pháp này.