Là gì Windows AntiBreach Helper?

Windows AntiBreach Helper là một phần mềm chống vi-rút giả mạo. Cụ thể hơn, Windows AntiBreach Helper là một chương trình chống vi-rút giả mạo giả vờ rằng máy tính của bạn đang gặp rủi ro bảo mật do các lỗ hổng bảo mật được tìm thấy trên đó và yêu cầu bạn mua giấy phép để làm sạch máy tính của mình.

Tại sao bạn nên loại bỏ nó?

Windows AntiBreach Helper hầu hết có thể đã được cài đặt trên máy tính của bạn mà bạn không biết. Loại chương trình không mong muốn này thường được đóng gói trong tệp cài đặt của các chương trình hợp pháp khác (công cụ phần mềm và nội dung). Mọi người đi qua cài đặt mà không nhận thấy rằng loại phần mềm này là giả mạo.

Các chương trình giả mạo là tất cả các chương trình hoạt động hợp pháp và yêu cầu người dùng mua giấy phép để tiếp tục hoạt động. Windows AntiBreach Helper (trong trường hợp này) yêu cầu người dùng mua giấy phép để làm sạch hệ thống bị nhiễm vi rút và lỗ hổng bảo mật được tìm thấy trên đó. Người dùng phải bỏ qua những loại thông báo cảnh báo này vì chúng là giả mạo và không nên mua các chương trình như vậy.

Làm thế nào để loại bỏ nó

1. Trước hết, tải xuống và chuyển từ một máy tính sạch khác RogueKiller chương trình vào một đĩa USB.

2. Cắm đĩa USB với RogueKiller chương trình cho máy tính bị nhiễm.

3. Bật nguồn máy tính bị nhiễm virus và nhấn liên tục F8 trong khi máy tính của bạn đang khởi động (trước khi xuất hiện Logo Windows).

4. Khi advanced optionstrên màn hình của bạn, điều hướng đến Safe Mode with Command Prompt va đanh Enter.

5. Khi Windows tải, bên trong cửa sổ nhắc lệnh nhập lệnh sau (bên trong cửa sổ nhắc lệnh) để mở Windows Explorer: explorer.exe

Notice*: Nếu như Windows AntiBreach Helper ngăn bạn sử dụng máy tính của mình, sau đó nhấn vào dấu chấm hỏi (?) ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào Register và sử dụng khóa này để kích hoạt phần mềm chống vi-rút giả để có thể hoạt động với máy tính của bạn: 0W000-000B0-00T00-E0021

6. Điều hướng đến đĩa USB của bạn và double-click chạy RogueKiller. Để chương trình chấm dứt các quá trình đang chạy độc hại và sau đó nhấn Scan để tìm và Delete tất cả các mục độc hại.

7. Reboot của bạn vào Chế độ Windows Bình thường.

8. Tải xuống và cài đặt Malwarebytes Anti-Malware Free. (Beware: at the last screen of installation, uncheck the box next to Enable free Trial of Malwarebytes Anti-Malware PRO để sử dụng phiên bản miễn phí của phần mềm TUYỆT VỜI này). Chạy nó và đi đến Scanner và bấm vào Quick Scan và đợi cho đến khi quá trình này kết thúc. Nhấn vào Show Results và xem xét các phát hiện của nó và sau đó chọn tất cả chúng (nhấp chuột phải để Select All của họ). Nhấn vào Remove Selected.

9. One final step: Khởi động lại máy tính của bạn và thực hiện quét toàn bộ bằng chương trình chống vi-rút của bạn.

Đó là tất cả mọi người! Nghe có vẻ như rất nhiều việc, nhưng trên thực tế, bạn sẽ không phải lo Windows AntiBreach Helper nhiễm trùng trong vòng chưa đầy 30 phút, nếu bạn làm theo các hướng dẫn sau. Nó đã làm việc cho bạn? Vui lòng để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới hoặc thậm chí tốt hơn: thích và chia sẻ bài đăng blog này trên các mạng xã hội để giúp lan truyền thông tin về những lây nhiễm Windows tào lao thực sự khó chịu này.