captcha hơi không hoạt động

Steam giúp tất cả người dùng vượt qua bài kiểm tra captcha trước khi cuối cùng họ có thể hoàn thành việc tạo tài khoản của họ trên nền tảng. Đây là một quá trình cần thiết vì nó cho phép Steam ngăn chính nó và các máy chủ của nó bị quá tải với đủ loại tài khoản bot giả mạo. Nhưng đôi khi, ngay cả con người thực cũng phải vật lộn để vượt qua bài kiểm tra captcha, giống như tất cả các bot này.

Ngay cả khi họ đang chèn tất cả các câu trả lời đúng, kiểm tra hình ảnh xác thực vẫn sẽ không thành công và quá trình tạo tài khoản sẽ không được hoàn thành. Dưới đây là một số cách để vượt qua vấn đề này bất cứ khi nào bạn phải đối mặt với nó.

Làm thế nào để khắc phục sự cố Steam Captcha không hoạt động?

  1. Thử lại một bài kiểm tra khác

Thay vì gặp khó khăn ở cùng một bài kiểm tra hình ảnh xác thực dường như không hiệu quả với bạn, bạn có thể thử một bài kiểm tra khác. Tất cả những gì bạn cần làm là bỏ qua quá trình hoặc nhấp vào dấu ” x ” nhỏ trên màn hình captcha sẽ đóng nó lại.

Bây giờ hãy mở nó một lần nữa sau khi thực hiện một trong hai cách này và bạn sẽ thấy rằng các yêu cầu đối với kiểm tra hình ảnh xác thực đã thay đổi. Làm việc với những yêu cầu mới này và xem liệu nó có hoạt động trong lần này không. Nếu không, hãy chuyển sang các bản sửa lỗi tiếp theo.

  1. Sử dụng trình duyệt của bạn

Hình ảnh xác thực Steam không hoạt động thực sự là một vấn đề rất phổ biến mà rất nhiều người dùng trong nhiều năm đã gặp phải bất cứ khi nào họ cố gắng tạo tài khoản của mình trên nền tảng này. Nếu bạn cũng là một trong số nhiều người dùng này, rất có thể bạn đang sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn để tạo tài khoản của mình. Đây là một sai lầm trong hầu hết các trường hợp, vì hình ảnh xác thực trên ứng dụng có xu hướng không hoạt động ở hầu hết các trường hợp và mọi người không thể hoàn thành việc tạo tài khoản của mình.

Tuy nhiên, đây là một vấn đề có thể dễ dàng giải quyết, vì tất cả những gì bạn cần làm là khởi động lại quá trình tạo tài khoản của mình một lần nữa. Tuy nhiên, một điều bạn cần làm là đảm bảo rằng bạn bắt đầu quá trình thông qua trang web Steam chứ không phải ứng dụng Steam trên máy tính để bàn.

Hình ảnh xác thực Steam thường không bao giờ cung cấp bất kỳ sự cố nào thuộc loại này khi người dùng thử từ trang web và bạn sẽ có thể khắc phục sự cố thông qua giải pháp tuyệt vời này phù hợp với hầu hết người chơi. Bạn cũng có thể thử làm bài kiểm tra hình ảnh xác thực từ một thiết bị khác.

  1. Captcha bị ngừng hoạt động

Có thể hợp lý là bản thân hình ảnh xác thực hiện đang bị lỗi nếu bạn không thể làm cho nó hoạt động với trình duyệt hoặc với một thiết bị hoàn toàn mới. Captcha thực sự dễ gặp sự cố và không hoạt động hơn bạn nghĩ.

Giải pháp trong trường hợp cụ thể này là chỉ cần tiếp tục chờ đợi để sự cố có thể tự khắc phục trong thời gian thích hợp. Bạn chỉ có thể cố gắng tạo tài khoản của mình và kết thúc quá trình bằng cách thực hiện bài kiểm tra hình ảnh xác thực một vài giờ sau đó thay vì thực hiện ngay bây giờ.